Cửa hàng cầm kim khí tại Hải Phòng

by admin
Cầm vật tư kim khí tại Hải Phòng

Dịch vụ cầm vật tư kim khí tại Hải Phòng . Cầm tất cả các loại dụng cụ kim khí , đồ điện , máy móc , … . Khác với các cửa hàng cầm đồ khác chúng tôi cầm cố tất cả các tài sản có giá trị trong đó có vật tư kim khí , điện máy , đồ điện tử , … .

Nội dung bài viết

Tìm cửa hàng cầm vật tư kim khí

Tại Hải Phòng , đa số các cửa hàng cầm đồ đã không còn nhận cầm cố các loại vật tư kim khí , điệm máy . Cầm đồ Hải Phòng luôn nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị như nhà đất , xe máy , xe ô tô , điện thoại , laptop … Trong đo vật tư kim khí là là những vật dụng từ nhỏ đến to bằng kim loại được dùng trong  cuộc sống hằng ngày . 
Vật tư kim khí là sản phẩm cần thiết , thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày mà hầu như gia đình nào cũng có và cần có ví dụ như : máy bơm , máy cắt , máy khoan , máy hàn , …

Nếu như bạn đang cần một khoản tiền để giải quyết nhu cầu tài chính bằng cách cầm vật tư kim khí hãy đến ngay địa chỉ : 382 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng . Chúng tôi luôn hỗ trợ hết sức , sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 .

Cầm đồ Hải Phòng cầm các loại vật tư kim khí nào ??? .

Chúng tôi nhận cầm các loại vật tư kim khí , đồ điện , điện máy , đồ gia dụng , thiết bị điện tử như : .

  • Máy móc dụng cụ cầm tay : Máy cắt , máy mài , máy hàn , máy khoan , …
  • Các dụng cụ máy điện : Máy bơm , máy hơi , máy phát điện , …
  • Đồ gia dụng : máy giặt , tủ lạnh , bếp điện , tivi , điều hòa , …
  • Thiết bị điện tử : Máy in . máy photocoppy , máy tính để bàn , …

Các dịch vụ cầm đồ khác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tại sao lựa chọn chúng tôi

Chuyên nghiệp : Cầm đồ Hải Phòng luôn chuyên nghiệp từ bước tư vấn cho khách hàng qua điện thoại , thẩm định tài sản và tư vấn lãi suất rõ ràng minh bạch . Luôn đảm bảo tài sản của quý khách được định giá cao nhất với mức lãi suất thấp nhất .

An toàn : Đối với những tài sản được cầm tại cửa hàng luôn được bảo quản trong kho của cửa hàng một cách an toàn nhất . Có bảo hiểm cho tài sản nếu xảy ra vấn đề do phía cửa hàng . Hệ thống kho được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy , camera giám sát và có bảo vệ 24/24 .

Nhanh chóng : khách hàng khi đến cửa hàng cầm đồ của chúng tôi sẽ được trải nghiệm quy trình và cách làm việc nhanh chóng . chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo về minh bạch và pháp luật cho khách hàng. khách hàng sẽ được nhận 100% số tiền trong 15 phút làm việc .

Hỗ trợ khách hàng : Tại dịch vụ cầm đồ Hải Phòng . Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 7 ngày 1 tuần và 24 giờ 1 ngày. Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu, đều có thể ghé tiệm cầm đồ của chúng tôi trên địa bàn thành phố Hải Phòng hoặc gọi Hotline: 0976.668.607 để được tư vấn về dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp .

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT : 0976.668.607 | website : https://camdohaiphong.com |

Địa chỉ cs1: https://goo.gl/maps/CSWYqZiUeBzGgMyd6

cs2 : https://goo.gl/maps/yYWfc4DacXgYn7wL6

5/5 - (44 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÌNH LUẬN