Cầm đồ điện lạnh tại Hải Phòng

by admin
Cầm đồ điện lạnh

Điện lạnh là tài sản hầu hết gia đình tại Việt Nam luôn có bao gồm các thiết bị điện lạnh như : Tủ lạnh , máy giặt , điều hòa , bình lóng lạnh , … Những thiết bị điện lạnh là tài sản được chấp nhận cầm cố tại cầm đồ Hải Phòng .

Nội dung bài viết

Dịch vụ cầm đồ điện lạnh uy tín tại Hải Phòng .

Đồ điện lạnh thuộc loại tài sản có giá trị cao được nhiều khách hàng lựa chọn là tài sản có thể cầm cố tại các cửa tiệm cầm đồ . Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi là đơn vị tư nhân tại Hải Phòng chuyên nhận cầm tất cả các tài sản thiết bị điện lạnh , thiết bị điện công nghiệp , vật tư kim khí , …

Đồ điện lạnh bao gồm những thiết bị điện lạnh nào ?

Các thiết bị điện lạnh thông dụng hiện nay đa số gia đình nào cũng có như : Tủ lạnh , điều hòa , máy giặt , bình nóng lạnh , bếp điện , bếp từ , …

Quy trình cầm đồ điện lạnh tại cầm đồ Hải Phòng

Khi khách hàng có nhu cầu cầm cố thiết bị điện lạnh hay mang ngay tới cầm đồ Hải Phòng tại địa chỉ :

382 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng , Hoặc tài sản quá cồng kềnh hãy gọi trực tiếp tới số điện thoại 0976668607 sẽ có nhân viên tư vấn và hướng dẫn khách hàng giải quyết vấn đề .

Sau khi định giá tài sản , hợp đồng cầm đồ sẽ được kí kết và khách hàng sẽ nhận được tiền để giải quyết vấn đề tài chính của mình .

Lý do lên lựa chọn chúng tôi

Được khách hàng đánh giá cao về sự uy tín , minh bạch trong lĩnh vực cầm đồ .

Lãi suất cực thấp , chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng , giúp dịch vụ cầm đồ đến gần hơn với mọi người . Là giải pháp tài chính an toàn của mọi nhà .

Chuyên nghiệp : Cầm đồ Hải Phòng luôn chuyên nghiệp từ bước tư vấn cho khách hàng qua điện thoại , thẩm định tài sản và tư vấn lãi suất rõ ràng minh bạch . Luôn đảm bảo tài sản của quý khách được định giá cao nhất với mức lãi suất thấp nhất .

An toàn : Đối với những tài sản được cầm tại cửa hàng luôn được bảo quản trong kho của cửa hàng một cách an toàn nhất . Có bảo hiểm cho tài sản nếu xảy ra vấn đề do phía cửa hàng . Hệ thống kho được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy , camera giám sát và có bảo vệ 24/24 .

Nhanh chóng : khách hàng khi đến cửa hàng cầm đồ của chúng tôi sẽ được trải nghiệm quy trình và cách làm việc nhanh chóng . chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo về minh bạch và pháp luật cho khách hàng. khách hàng sẽ được nhận 100% số tiền trong 15 phút làm việc .

Hỗ trợ khách hàng : Tại dịch vụ cầm đồ Hải Phòng . Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 7 ngày 1 tuần và 24 giờ 1 ngày. Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu, đều có thể ghé tiệm cầm đồ của chúng tôi trên địa bàn thành phố Hải Phòng hoặc gọi Hotline: 0976.668.607 để được tư vấn về dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp .

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT : 0976.668.607 | website : https://camdohaiphong.com |

Địa chỉ cs1: https://goo.gl/maps/CSWYqZiUeBzGgMyd6

cs2 : https://goo.gl/maps/yYWfc4DacXgYn7wL6

Xen thêm : Cầm đồ kim khí tại Hải Phòng

5/5 - (38 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÌNH LUẬN