Cầm đồ xe điện tại Hải Phòng

by admin

Dịch vụ cầm đồ xe điện , xe đạp điện , xe máy điện tại Hải Phòng . Xe điện là phương tiện khá phổ biến được các bạn học sinh dưới 18 tuổi và phụ huynh yêu thích . Với nhiều ưu điểm dễ dàng sử dụng và tiện lợi . Cầm đồ Hải Phòng là cửa hàng uy tín chuyên cầm xe điện bao gồm ( xe đạp điện , xe máy điện) .

Vay tiền với xe điện tại Hải Phòng .

Như đã nói xe điện là phương tiện rất phổ biến và là một tài sản có giá trị . Khách hàng có thể cầm chiếc xe điện của mình tại cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ : 382 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng . hoặc 178 Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng

Lý do lên lựa chọn chúng tôi .

Với định giá cao và lãi suất thấp nhất khu vực Hải Phòng chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên . Giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính của mình .

Tài sản thế chấp được niêm phong tại kho bãi của cửa hàng với hệ thống PCCC và camera giám sát 24/7 và bảo hiểm 100% nếu hư hại tài sản .

Cửa hàng cầm đồ uy tín được cấp phép hoạt động kinh doanh nên kính mong khách hàng đừng lo lắng khi cầm đồ tại cửa hàng của chúng tôi .

Thủ tục thế chấp xe điện

Với xe điện chỉ cần đăng kí xe đối với xe có biển số và căn cước công dân chính chủ của chiếc xe điện đó và căn cước công dân của người thế chấp .

Với 15 phút kiểm định và viết hợp đồng thế chấp là khách hàng có thể cầm tiền để giải quyết vấn đề tài chính của mình rồi . Thật đơn giản phải không nào .

Hỗ trợ khách hàng :

Tại dịch vụ cầm đồ xe điện tại Hải Phòng . Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 7 ngày 1 tuần và 24 giờ 1 ngày. Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu, đều có thể văn phòng của chúng tôi trên địa bàn thành phố Hải Phòng hoặc gọi Hotline: 0976.668.607 để được tư vấn về dịch vụ .

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT : 0976.668.607 | website : https://camdohaiphong.com |

Địa chỉ cs1: https://goo.gl/maps/CSWYqZiUeBzGgMyd6

cs2 : https://goo.gl/maps/yYWfc4DacXgYn7wL6

Xem thêm :

5/5 - (52 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÌNH LUẬN