Vay thế chấp xe máy tại Hải Phòng

by admin
Vay tiền thế chấp xe máy

Nhận cho vay tiền thế chấp xe máy tại Hải Phòng . Dịch vụ cho vay tiền thế chấp xe máy uy tín . Tại cầm đồ Hải Phòng , chúng tôi có rất nhiều sản phẩm cho vay thế chấp đặc biệt là vay tiền thế chấp bằng xe máy .

Vay thế chấp tại Hải Phòng

Xe máy là phương tiện chiếm 80% tổng số phương tiện ở nước ta . Vì nó phổ biến lên việc thế chấp xe máy không còn xa lạ gì . Tại Hải Phòng chúng tôi là đơn vị tư nhân nhận thế chấp xe máy uy tín , lãi suất thấp .

Giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng , chúng tôi có quy trình làm việc tối giản hóa , dễ dàng , không nhiều thủ tục rườm già . Khách hàng có thể dễ dàng nhận tiền nhanh chóng .

Thủ tục vay thế chấp tại cầm đồ Hải Phòng

Khi khách hàng có nhu cầu thế chấp xe máy tại Cầm đồ Hải Phòng hãy :

  1. Gửi thông tin chiếc xe cho chúng tôi qua form bên dưới bài viết .
  2. Nhận định giá của chúng tôi qua số điện thoại .
  3. Sau khi nhận định giá cùng tư vấn về thời gian và lãi suất khách hàng chỉ cần đến phòng giao dịch kí hợp đồng và nhận tiền .

Điều kiện vay thế chấp xe máy tại cầm đồ Hải Phòng

  • Giấy đăng ký xe máy .
  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn sử dụng .
  • Lưu ý đối với xe không chính chủ cần thêm chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng của người đứng tên trên giấy đăng ký xe .

Xe đang trả góp | xe đang thế chấp có được vay tiền ???

Đối với những chiếc xe đang trả góp . Hay đang thế chấp khách hàng hãy mang theo hồ sơ trả góp hay thế chấp và sao kê những lần trả góp hoặc đóng lãi gần nhất cho chiếc xe .

Địa chỉ cầm đồ Hải Phòng

Khi khách hàng có nhu cầu cần vay tiền nhanh chóng tại Hải Phòng hãy ghé cửa hàng cầm đồ Hải Phòng của chúng tôi tại địa chỉ 382 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng hoặc tại ĐC cơ sở 2 :178 Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng .

Hoặc gọi trực tiếp đến SĐT: 0976668607 để được tư vấn về khoản vay nhé !!!

Xem thêm về những dịch vụ thế chấp khác :

Thế chấp nhà đất

Thế chấp ô tô

Thế chấp sổ đỏ

Thế chấp cho nợ xấu

Vay tiền thế chấp

5/5 - (35 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÌNH LUẬN