Trao đổi xe máy tại Hải Phòng

by admin

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ mua bán – trao đổi xe máy tại Hải Phòng . Xe máy là phương tiện không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta vậy lên những chiếc xe cũ ở góc nhà đã lâu không đi đến , hay những chiếc xe đã ( già ) lâu năm hãy mang đến địa chỉ 382 Trường Chinh để được đổi mới nhé .

Cửa hàng xe máy uy tín tại Hải Phòng

Với nhiều mẫu mã và chất lượng xe lên đến 99% . Tất cả các xe cửa hàng chúng tôi đang có đều được qua quá trình kiểm tra và kiểm định nghiêm ngặt . Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trao đổi những chiếc xe thực sự chất lượng tại cửa hàng của chúng tôi .

Tất cả xe máy tại cửa hàng luôn đầy đủ giấy tờ pháp lý đảm bảo an toàn . Và có hỗ trợ khách hàng sang tên trong một nốt nhạc nếu có nhu cầu .

Nhiều năm kinh nghiệm trong mua bán trao đổi xe máy cũ tại Hải Phòng chúng tôi cam kết và bảo hành máy móc nguyên bản . Nếu có phát hiện hoặc có dấu hiệu sai kết cấu của máy hoàn tiền 200% .

Trao đổi dễ dàng

  • Những chiếc xe cũ được định giá cao nhất thị trường , cam kết không ép giá không chiêu trò . Thuận mua vừa bán , bù trừ hợp lý .
  • Trao đổi tất cả các dòng xe đang có trên thị trường .
  • Miễn phí kiểm tra , kiểm định xe .

Khi khách hàng có nhu cầu cần trao đổi xe hãy ghé cửa hàng xe máy của chúng tôi địa chỉ : 382 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng để tham khảo giá cả và mẫu mã những chiếc xe của cửa hàng .

Hỗ trợ khách hàng :

Dịch vụ mua bán trao đổi xe máy cũ tại Hải Phòng . Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 7 ngày 1 tuần và 24 giờ 1 ngày. Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu, đều có thể cửa hàng của chúng tôi trên địa bàn thành phố Hải Phòng hoặc gọi Hotline: 0976.668.607 để được tư vấn về dịch vụ .

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT : 0976.668.607 | website : https://camdohaiphong.com |

Địa chỉ cs1: https://goo.gl/maps/CSWYqZiUeBzGgMyd6

cs2 : https://goo.gl/maps/yYWfc4DacXgYn7wL6

Xem thêm : Mua bán xe máy cũ tại Hải Phòng , Ký gửi xe máy tại Hải Phòng

5/5 - (43 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2 comments

Duy 11 Tháng Một, 2023 - 4:07 sáng

Có ab trắng 2020 k bạn mình có wave 2018 muốn các thêm tiền lêb đời

Reply
admin 12 Tháng Một, 2023 - 4:35 sáng

được anh ơi sẵn 3 em ab trắng 2020 . add zalo e chụp chiếc xe đó rùi e báo giá cho anh nhé

Reply

BÌNH LUẬN