Tổng Hợp Các Ngân Hàng Vay Tín Chấp Lãi Suất Thấp Hiện Nay

by admin

Hiện nay, vay tín chấp là một trong các giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn khi đang có nhu cầu vay vốn. Vậy ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp nào uy tín nhất? Đây là thắc mắc của nhiều người bởi có nhiều ngân hàng cung cấp hình thức vay với các điều kiện vay khác nhau. Trong bài viết này, Cầm Đồ Hải Phòng giới thiệu đến bạn các ngân hàng cho vay phổ biến và tốt nhất. Cùng tham khảo nhé!

 Ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp

1. TOP những ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp uy tín

Cùng Cầm Đồ Hải Phòng tìm hiểu một số ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay:

1.1 BIDV – Ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp

BIDV là ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp với vốn đầu tư lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tận dụng được nguồn vốn này, ngân hàng triển khai nhiều gói vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn và ưu đãi giúp hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng. Khi lựa chọn vay tại đây, khách hàng sẽ hưởng được nhiều lợi ích như:

 • Ngân hàng áp dụng mức vay lên tới 50 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 36 tháng với lãi suất 2.19%/tháng.

 • Đáp ứng đa dạng nhu cầu vay với hạn mức lên đến 5 tỷ đồng.

 • Thủ tục vay rất đơn giản cùng thời gian xét duyệt nhanh.

 • Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay tín chấp.

 • Khách hàng có thể thực hiện giao dịch vay vốn thông qua những kênh như ứng dụng BIDV Mobile, quầy giao dịch, chuyển khoản trực tuyến.

BIDV – Ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp

1.2 Ngân hàng Techcombank

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình ngân hàng có lãi suất vay tín chấp tốt thì Techcombank chính là gợi ý phù hợp. Ngân hàng này đạt tăng trưởng kỷ lục trong các năm gần đây bởi chiến lược tối ưu trải nghiệm người dùng cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt, thời gian duyệt hồ sơ vay tín chấp trong vòng 2 ngày làm việc. Từ đó giúp khách hàng tiếp cận nguồn tài chính nhanh chóng khi cần thiết. Hơn thế, Techcombank thiết kế các gói sản phẩm với lãi suất tiết kiệm để phục vụ nhiều mục đích cho khách hàng.

Ngân hàng Techcombank

1.3 MBBank – Ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp và uy tín

MBBank là một trong các ngân hàng lớn mạnh nhất tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực về tài chính -ngân hàng. Đặc biệt, MBBank cung cấp đa dạng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó nổi bật là dịch vụ vay tín chấp.  Ngân hàng hứa hẹn sẽ mang tới nhiều lợi ích nổi trội cho khách hàng khi vay tín chấp gồm:

 • Hạn mức vay tín chấp tại MBBank rất đa dạng có thể lên tới 500 triệu đồng.

 • Đáp ứng linh hoạt nhu cầu về tài chính khác nhau cho khách hàng.

 • Thời hạn vay tín chấp tối đa 60 tháng để khách hàng có điều kiện trả nợ một cách thuận lợi.

 • Lãi suất vay tại đây vô cùng hấp dẫn chỉ với 9% – 17,62% mỗi năm, qua đó giảm bớt gánh nặng tài chính.

 • Điều kiện vay tín chấp đơn giản.

MBBank – Ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp và uy tín

2. TOP những đơn vị cho vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn

2.1 Cầm Đồ Hải Phòng – Đơn vị cho vay tín chấp được tin dùng nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm về giải pháp tài chính nhanh, an toàn và tiện lợi thì Cầm Đồ Hải Phòng là địa chỉ uy tín dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay mà Cầm Đồ Hải Phòng trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng. Ưu điểm nổi bật mà khách hàng nhận được khi chọn dịch vụ vay tín chấp tại đơn vị là:

 • Lãi suất cho vay thấp chỉ với 1.69%/tháng.

 • Khách hàng có thể chọn thời gian vay tín chấp phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Cam kết mang lại dịch vụ vay an toàn, uy tín, chất lượng và hiệu quả.

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo về pháp luật.

Cầm Đồ Hải Phòng – Đơn vị cho vay tín chấp được tin dùng nhất hiện nay

2.2 Công ty MCredit

MCredit cũng là một trong các công ty tài chính khá nổi tiếng với các gói vay tín chấp đa dạng và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Lãi suất vay tại đây dao động chỉ từ 1.76 – 3.22%.tháng và tùy thuộc vào lịch sử tín dụng cũng như hồ sơ vay của bạn.

Hơn thế, điều kiện vay tín chấp tại MCredit cũng rất dễ chịu chỉ cần thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng/tháng và thuộc độ tuổi từ 18 – 60. Ngoài ra, khách hàng không có nợ xuất hay giao dịch trên tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần đây là có thể vay tại MCredit.

Công ty MCredit

Như vậy, bài viết này đã tổng hợp đến bạn những đơn vị và ngân hàng vay tín chấp lãi suất thấp trên thị trường. Hy vọng thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ cho vay uy tín. Nếu bạn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị vay tín chấp có thể liên hệ cho Cầm Đồ Hải Phòng để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể. Đừng quên truy cập thường xuyên vào website chúng tôi để có thêm nhiều kiến bổ ích nhé!

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÌNH LUẬN