Cầm xe đạp điện tại Hải Phòng

by admin
Cầm xe đạp điện tại Hải Phòng

Dịch vụ chuyên cầm xe đạp điện uy tín tại Hải Phòng . Với sự phát triển mạnh mẽ , bùng nổ của xe điện đã và đang dần thay thế xe đạp thông thường , xe gắn máy . Xe điện là tài sản có giá trị được chấp nhận cầm cố tại cầm đồ Hải Phòng .

Xe đạp điện có được cầm cố không ?

Xe đạp điện là phương tiện có giá trị được rất nhiều bạn học sinh hay các phụ huynh lựa chọn tin dùng với nhiều ưu điểm như :

  • Tiết kiệm
  • Bảo vệ môi trường
  • Dễ sử dụng
  • Không cần bằng lái

Vì được nhiều người tin tưởng và sử dụng xe đạp điện . Xe đạp điện dần trở thành một phương tiện phổ thông . Và tất nhiên xe đạp điện là một phương tiện có giá trị có thể cầm cố được .

Cầm đồ xe đạp điện ở đâu ?

Là đơn vị tư nhân tại Hải Phòng chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm đồ xe đạp điện . Được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ cầm đồ . Cầm đồ Hải Phòng là một trong những tiệm cầm đồ uy tín nhất thành phố Hải Phòng .

Địa chỉ cầm đồ Hải Phòng

382 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng . ( chỉ đường )

Với quy trình đơn giản , Giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất , 100% nhận được tiền chỉ 15 phút làm việc . Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng sẽ rất hài lòng .

Cầm đồ xe đạp tại cầm đồ Hải Phòng cần những gì ?

Cầm đồ xe đạp điện chỉ cần giấy đăng ký xe ( đối với xe có biển số ) .

Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực .

Tại sao lên lựa chọn cầm đồ Hải Phòng ?

Được nhiều khách hàng đánh giá cao về quy trình làm việc , tư vấn chuyên nghiệp . Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ cầm xe đạp điện

Thời gian làm việc :

Để đảm bảo phục vụ khách hàng mọi lúc khi khách hàng có nhu cầu chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần . Lưu ý từ 23h đến 7h sáng là thời gian cửa hàng đóng cửa . Khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số máy 0976668607 để được hỗ trợ trong thời gian đó .

Hỗ trợ khách hàng :

Tại dịch vụ cầm đồ Hải Phòng . Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 7 ngày 1 tuần và 24 giờ 1 ngày. Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu, đều có thể ghé tiệm cầm đồ của chúng tôi trên địa bàn thành phố Hải Phòng hoặc gọi Hotline: 0976.668.607 để được tư vấn về dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT : 0976.668.607 | website : https://camdohaiphong.com |

Địa chỉ cs1: https://goo.gl/maps/CSWYqZiUeBzGgMyd6

cs2 : https://goo.gl/maps/yYWfc4DacXgYn7wL6

Xem thêm Mua bán xe máy tại Hải Phòng , 

Trao đổi xe máy cũ , Cầm đồ xe điện tại Hải Phòng

5/5 - (37 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÌNH LUẬN