Cầm laptop tại Hải Phòng

by admin
Cầm laptop tại Hải Phòng

Laptop luôn nằm trong danh mục những tài sản cá nhân có giá trị cao vì vậy mà laptop được liệt kê vào danh sách những sản phẩm có thể đem đi cầm cố .

Nhưng có nên cầm cố laptop hay không lại trở thành một nỗi trăn trở khác khi chủ nhân của chúng muốn có một khoản tiền để xoay xở lập tức ?

Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm laptop tại Hải Phòng giúp quý khách có thể giải quyết dễ dàng vấn đề tài chính của mình .

Cầm laptop không còn là dịch vụ xa lạ gì trong thời buổi hiện nay . Nhất là tại thành phố lớn như TP Hải Phòng

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mong muốn giải quyết khó khăn tài chính nhanh nhất cho khách hàng .

Cầm đồ Hải Phòng đã và đang trở thành một trong những địa chỉ uy tín , quen thuộc luôn được nhắc đến đầu tiên của khách hàng tại TP Hải Phòng cùng cả những tỉnh thành lân cận như Quảng Ninh , Thái Bình , Hải Dương , Nam Định ,…

Cầm đồ Hải Phòng cầm những dòng laptop nào ?

Chúng tôi nhận cầm tất cả các dòng máy laptop có trên thị trường như : Asus , Dell , LG , SAMSUNG , Macbook , FUJI , HP ,…

Các dòng máy tính case cấu hình cao , linh kiện pc có giá trị .

Vì sao khách hàng chọn cầm laptop tại cầm đồ Hải Phòng ???

Chuyên nghiệp : Cầm đồ Hải Phòng luôn chuyên nghiệp từ bước tư vấn cho khách hàng qua điện thoại , thẩm định máy và tư vấn lãi suất rõ ràng minh bạch . Luôn đảm bảo tài sản của quý khách được định giá cao nhất với mức lãi suất thấp nhất

An toàn : Đối với những tài sản được cầm tại cửa hàng luôn được bảo quản trong kho của cửa hàng một cách an toàn nhất . Có bảo hiểm cho tài sản nếu xảy ra vấn đề do phía cửa hàng .

Hệ thống kho được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy , camera giám sát và có bảo vệ 24/24

Nhanh chóng : khách hàng khi đến cửa hàng cầm laptop lãi suất thấp chúng tôi sẽ được trải nghiệm quy trình và cách làm việc nhanh chóng . chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo về minh bạch và pháp luật cho khách hàng. khách hàng sẽ được nhận 100% số tiền trong 15 phút làm việc

Hỗ trợ khách hàng : Tại dịch vụ cầm đồ Hải Phòng . Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 7 ngày 1 tuần và 24 giờ 1 ngày.

Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu, đều có thể ghé tiệm cầm đồ của chúng tôi trên địa bàn thành phố Hải Phòng hoặc gọi Hotline: 0976668607 để được tư vấn về dịch vụ cầm đồ laptop lãi suất thấp .

Địa chỉ cầm đồ laptop tại Hải Phòng

Địa chỉ 1 : Số 382 Trường Chinh – Kiến An – Hải Phòng ( chỉ đường )

Địa chỉ 2 : Số 178 Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng ( chỉ đường )

Địa chỉ email : camdohp365@admin

Số điện Thoại : 0976.668.607

Website: https://camdohaiphong.com

5/5 - (69 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

5 comments

DUy 27 Tháng Bảy, 2021 - 6:16 chiều

Hp 4530s cầm được bao nhiêu ạ

Reply
admin 28 Tháng Bảy, 2021 - 1:42 sáng

Bạn nhắn tin hoặc điền vào form đăng ký cho mình xin hình ảnh + thông số của máy nhé

Reply
Đức Chung 14 Tháng Sáu, 2022 - 9:25 sáng

Cầm hết giá hp 1040 g3 bao nhiêu ạ

Reply
admin 14 Tháng Sáu, 2022 - 6:03 chiều

Mã này em cầm được 7tr a nhé

Reply
E dương cầm laptop 27 Tháng Sáu, 2022 - 9:57 sáng

Nay qua kiến an k thấy mở cửa a ơi

Reply

BÌNH LUẬN