Danh Sách Các Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Với Lãi Suất Tốt

by admin

Vay tín chấp là một trong các hình thức không cần phải thế chấp tài sản cùng với thủ tục đơn giản nên được nhiều người lựa chọn. Vậy vay tín chấp tại ngân hàng nào là tốt nhất? Cùng Cầm Đồ Hải Phòng tìm hiểu các ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất ưu đãi và phổ biến nhất hiện nay. Hãy khám phá bài viết này nhé!

Các ngân hàng cho vay tín chấp

1. Top các ngân hàng cho vay tín chấp

1.1 Ngân hàng Vietcombank

Trải qua nhiều năm, ngân hàng Vietcombank đã nhanh chóng phát triển trở thành một trong các ngân hàng cho vay tín chấp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, ngân hàng có đa dạng khoản vay giúp hỗ trợ các cá nhân và doanh nghiệp nhận được khoản vay phù hợp. Một số ưu điểm khi chọn vay tín chấp tại Vietcombank gồm:

 • Thời hạn vay linh hoạt lên tới 60 tháng.

 • Hạn mức tín dụng lớn khoảng 1 tỷ đồng.

 • Lãi suất vay tín chấp khoảng 10.8%/năm.

 • Bên cạnh đó, điều kiện vay khá dễ dàng và công dân phải nằm trong độ tuổi lao động có mức thu nhập ổn định từ 6 triệu/tháng.

Đồng thời, ngân hàng này còn cung cấp đa dạng khoản vay tín chấp từ vay kinh doanh, vay mua nhà, ô tô,… để bạn lựa chọn. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng lựa chọn được gói vay tín chấp phù hợp.

Ngân hàng Vietcombank

1.2 Ngân hàng TPBank – Top các ngân hàng cho vay tín chấp uy tín

Với lãi suất ưu đãi và dao động khoảng 10,8 – 17%/năm, TPBank được coi là một trong các ngân hàng vay tín chấp có lãi suất vay tốt nhất hiện nay. Khách hàng có thể nhận được khoản vay sau 3 – 5 ngày làm việc. Đặc biệt, mức vay gấp 10 lần mức thu nhập cũng như thời hạn tối đa khoảng 48 tháng. Nếu bạn đang cần khoản vay giải ngân nhanh thì TPBank là sự lựa chọn hợp lý dành cho khách hàng.

Ngân hàng TPBank – Top các ngân hàng cho vay tín chấp uy tín

1.3 Ngân hàng cho vay tín chấp VPBank

Ngân hàng TMCP VPBank được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị cho vay tín chấp uy tín cùng với mức lãi suất tín dụng tốt nhất. Ngân hàng hỗ trợ những khoản vay đa dạng gồm vay thấu chi, tiêu dùng, du học, tín chấp, kinh doanh, vay mua nhà, xe, căn hộ,… Đồng thời, đơn vị nhận đăng ký trên nhiều kênh như online thông qua website, trực tiếp tại phòng giao dịch và ứng dụng ngân hàng số.

Ngoài ra, VPBank còn sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hoàn thành hồ sơ nhanh và thủ tục đơn giản. Quy trình tại ngân hàng cũng được tối ưu, xử lý với công nghệ hiện đại nên quá trình thẩm định và giải ngân diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, nhiều khách hàng nhận được giải ngân trong vòng 30 phút từ khi khoản vay đã phê duyệt.

Ngân hàng cho vay tín chấp VPBank

2. Các đơn vị cho vay tín chấp mà bạn nên biết

2.1 Cầm Đồ Hải Phòng – Đơn vị cho vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn

Cầm Đồ Hải Phòng được biết đến là một trong các đơn vị cho vay tín chấp và thế chấp uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra, đơn vị còn cam kết khách hàng về mức lãi suất cạnh tranh cùng với điều kiện vay linh hoạt. Lợi ích khi lựa chọn Cầm Đồ Hải Phòng để vay tín chấp là:

 • Quy trình vay tín chấp được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện.

 • Đơn vị đảm bảo bảo mọi thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn.

 • Đội ngũ nhân viên tận tình và được đào tạo bài bản giúp hỗ trợ khách hàng khi cần.

 • Áp dụng lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm nguồn hỗ trợ về tài chính thì đơn vị này sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc.

Cầm Đồ Hải Phòng – Đơn vị cho vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn

2.2 Đơn vị  FE Credit

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vay tín chấp, FE Credit sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao về tài chính. Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp đa dạng những dịch vụ cho vay tín chấp và vay tiêu dùng để bạn lựa chọn. Đồng thời, FE Credit còn trở thành tổ chức cho vay với uy tín hàng đầu hiện nay. Khi khách hàng đăng ký vay tín chấp tại đây sẽ nhận được các ưu điểm nổi bật như sau:

 • Hạn mức vay có thể lên tới 70 triệu đồng.

 • Thủ tục rất đơn giản cùng với thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng.

 • Giải ngân với thời gian ngắn chỉ sau 24 tiếng.

 • Đội ngũ tư vấn nhanh nhẹn, tận tình, chuyên nghiệp và sẵn sàng giải đáp các vấn đề khi khách hàng cần.

 • Hình thức thanh toán đa dạng, dễ dàng.

Đơn vị  FE Credit

Bài viết hôm nay đã tổng hợp toàn bộ thông tin về danh sách các ngân hàng cho vay tín chấp. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được ngân hàng vay phù hợp với nhu cầu vay của mình. Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cho vay uy tín có thể liên hệ đến Cầm Đồ Hải Phòng để được hỗ trợ nhé!

Rate this post

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÌNH LUẬN