Dịch vụ rút hồ sơ xe nhanh chóng tại Hải Phòng

by admin
Rút hồ sơ xe máy tại Hải Phòng

Dịch vụ rút hồ sơ xe đi 63 tỉnh thành Việt Nam . Nhanh chóng , chuyên nghiệp . Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi là một trong số ít những đơn vị cung cấp dịch vụ rút hồ sơ gốc xe máy , ô tô nhanh chóng tại Hải Phòng với tiêu chí nhanh chóng , an toàn , giá rẻ .

Tại sao phải rút hồ sơ gốc xe máy , ô tô ???

Việc thực hiện rút hồ sơ xe sảy ra khi chúng ta mua xe cũ có biển số (BKS) khác với BKS nơi thường trú , Hoặc có nhiều trường hợp người mua muốn đăng ký biển tại Tỉnh, thành phố nhưng không phải nơi mà người đó có đăng ký thường trú . Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ rút hồ sơ xe tại Hải Phòng nhanh chóng , an toàn uy tín , giá rẻ .

Thủ tục rút hồ sơ xe

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Sổ hộ khẩu (trong trường hợp chưa được cấp Chứng minh nhân dân hoặc nơi đăng ký thường trú ghi trong Chứng minh nhân dân không phù hợp với nơi đăng ký thường trú ghi trong giấy khai đăng ký xe)/ Giấy tờ khác có giá trị tương đương;
  • 02 Giấy khai sang tên, di chuyển xe (theo mẫu);
  • 02 bộ cà số khung số máy;
  • Giấy chứng nhận đăng ký xe và biển số xe;
  • Chứng từ chuyển quyền sở hữu xe (giấy tờ mua bán, tặng cho, thừa kế,…) được công chứng hoặc chứng thực theo quy định của pháp luật/ Quyết định điều động công tác hoặc Sổ hộ khẩu thay cho chứng từ chuyển quyền sở hữu xe trong trường hợp di chuyển nguyên chủ đi tỉnh khác.

Hỗ trợ khách hàng :

Tại dịch vụ cầm đồ Hải Phòng . Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 7 ngày 1 tuần và 24 giờ 1 ngày. Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu, đều có thể ghé tiệm cầm đồ của chúng tôi trên địa bàn thành phố Hải Phòng hoặc gọi Hotline: 0976.668.607 để được tư vấn về dịch vụ rút hồ sơ xe nhanh chóng tại Hải Phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT : 0976.668.607 | website : https://camdohaiphong.com |

Địa chỉ cs1: https://goo.gl/maps/CSWYqZiUeBzGgMyd6

cs2 : https://goo.gl/maps/yYWfc4DacXgYn7wL6

Rút hồ sơ gốc xe máy , ô tô tại Hải Phòng

5/5 - (40 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÌNH LUẬN