Cầm đồ máy tính tại Hải Phòng

by admin
Cầm đồ máy tính

Dịch vụ cầm đồ laptop , máy tính để bàn (pc) , máy tính gaming cấu hình cao tại Hải Phòng . Với sự bùng nổ của công nghệ , các thiết bị điện tử có giá trị rất cao từ vài triệu cho đến hàng trăm triệu . Đây là tài sản có giá trị cao đã được nhiều khách hàng lựa chọn là tài sản thế chấp tại cầm đồ Hải Phòng .

Nội dung bài viết

Cầm đồ máy tính là gì ?

Cầm đồ máy tính là cầm tất cả mọi thứ liên quan tới máy tính như : linh kiện máy tính , màn hình máy tính , case , bàn phím , chuột , tai nghe , …

Các loại case đồng bộ , case tự build , gaming gear các loại …

Cách cầm đồ máy tính tại cầm đồ Hải Phòng

  1. Khách hàng có nhu cầu cầm đồ máy tính tại Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0976668607 . Hoặc tới địa chỉ 382 Trường Chinh để được định giá , kiểm định cấu hình máy tính .
  2. Sau khi đã kiểm định và định giá chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm đồ máy tính và giải ngân cho khách hàng .

Chỉ với 2 bước đơn giản là khách hàng có thể giải quyết được nhu cầu tài chính của mình .

Lưu ý : Đối với cầm linh kiện , máy tính Pc gaming chúng tôi chỉ nhận cầm giá trị tài sản trên 2 Triệu đồng , có hóa đơn mua bán và phụ kiện đầy đủ

Tại sao khách hàng lại lựa chọn chúng tôi ?

Được khách hàng đánh giá cao về sự uy tín , minh bạch trong lĩnh vực cầm đồ . Lãi suất cực thấp , chúng tôi luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng , giúp dịch vụ cầm đồ đến gần hơn với mọi người . Là giải pháp tài chính an toàn của mọi nhà .

Chuyên nghiệp : Cầm đồ Hải Phòng luôn chuyên nghiệp từ bước tư vấn cho khách hàng qua điện thoại , thẩm định tài sản và tư vấn lãi suất rõ ràng minh bạch . Luôn đảm bảo tài sản của quý khách được định giá cao nhất với mức lãi suất thấp nhất .

An toàn : Đối với những tài sản được cầm tại cửa hàng luôn được bảo quản trong kho của cửa hàng một cách an toàn nhất . Có bảo hiểm cho tài sản nếu xảy ra vấn đề do phía cửa hàng . Hệ thống kho được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy , camera giám sát và có bảo vệ 24/24 .

Nhanh chóng : khách hàng khi đến cửa hàng cầm đồ của chúng tôi sẽ được trải nghiệm quy trình và cách làm việc nhanh chóng . chuyên nghiệp nhưng vẫn đảm bảo về minh bạch và pháp luật cho khách hàng. khách hàng sẽ được nhận 100% số tiền trong 15 phút làm việc .

Hỗ trợ khách hàng : Tại dịch vụ cầm đồ Hải Phòng . Chúng tôi luôn luôn hỗ trợ khách hàng 7 ngày 1 tuần và 24 giờ 1 ngày. Bất kỳ khi nào quý khách hàng có nhu cầu, đều có thể ghé tiệm cầm đồ của chúng tôi trên địa bàn thành phố Hải Phòng hoặc gọi Hotline: 0976.668.607 để được tư vấn về dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp .

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ SĐT : 0976.668.607 | website : https://camdohaiphong.com |

Địa chỉ cs1: https://goo.gl/maps/CSWYqZiUeBzGgMyd6

cs2 : https://goo.gl/maps/yYWfc4DacXgYn7wL6

Xem thêm :

Cầm đồ điện thoại tại Hải Phòng

Cầm đồ laptop tại Hải Phòng

Cầm đồ điện lạnh , điện tử tại Hải Phòng

5/5 - (43 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÌNH LUẬN