Cầm điện thoại tại Hải Phòng

by admin

Điện thoại di động là vật dụng có giá trị cao hầu như trong chúng ta ai cũng đang sử dụng không chỉ sinh viên , người lao động hay dân văn phòng . Vì tính phổ biến của nó mỗi khi gặp khó khăn về tài chính . Khách hàng cũng có thể lựa chọn cầm cố chiếc điện thoại của mình để giải quyết nhu cầu kinh tế cá nhân . Cửa hàng cầm đồ Hải Phòng chúng tôi cung cấp dịch vụ cầm điện thoại tại Hải Phòng với lãi suất thấp . Được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực của khách hàng

Kinh nghiệm khi cầm điện thoại cho mọi người

Cầm đồ điện thoại tuy có thể giúp bạn giải quyết được tình trạng thiếu tiền trước mắt. Nhưng bên cạnh đó cũng khiến bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro. Khi cầm đồ bạn cần giao tài sản – ở đây là chiếc điện thoại của mình cho tiệm cầm đồ. Đây chính là cơ hội cho những địa chỉ cầm đồ thiếu uy tín trục lợi. Và lúc này bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ khiến bạn “đau đầu”:

Điện thoại bị hỏng. Điện thoại nếu không được bảo quản cẩn thận thì việc bạn nhận lại chiếc điện thoại bị hỏng là rất cao.

Đánh cắp dữ liệu. Trong điện thoại của bạn có thể có thông tin cá nhân mà bạn quên hoặc chưa kịp lưu và xóa. Khả năng bị đánh cắp dữ liệu là rất cao đặc biệt là hình ảnh, video.

Thay linh kiện. Trường hợp này ít gặp nhưng không có nghĩa là không gặp. Nếu gặp phải tiệm cầm đồ “dởm” thì điện thoại của bạn sẽ bị luộc mà không hay.

Bị tính lãi suất cao. Ngoài việc hư hỏng điện thoại thì lãi suất là vấn đề bạn cũng cần đặc biệt quan tâm. Có thể tiền lãi đội lên cao gấp nhiều lần so với tiền bạn cầm điện thoại

Mẹo để cầm đồ an toàn khi cầm điện thoại

Dưới đây là kinh nghiệm cầm đồ điện thoại sẽ giúp mọi người giảm thiểu tối đa rủi ro có thể gặp phải.

Trước khi cầm điện thoại nên xóa hết dữ liệu

Để bảo vệ quyền cá nhân của mình thì trước khi mang điện thoại đi cầm bạn cần kiểm tra tất cả các dữ liệu trong máy. Đặc biệt là dữ liệu liên quan tới công việc, dữ liệu “nóng”.

Nhìn kỹ tình trạng điện thoại trước khi mang đi cầm

Cần thiết hãy chụp ảnh lại để biết máy của mình ra sao. Điều này sẽ tránh việc máy bị tháo, dỡ để “luộc” linh kiện.

Ngoài ra để tăng số tiền được cầm cố thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện của điện thoại như sạc pin, tai nghe.

Tìm hiểu trước về công thức tính lãi suất

Ngoài lo lắng về chất lượng điện thoại sau khi bạn chuộc được thì lãi suất cũng là con số bạn cần quan tâm. Giá trị của điện thoại không quá cao như ô tô, xe máy nhưng nếu bạn mù mờ về lãi suất thì có thể tiền lãi sẽ bị độn lên vô cùng lớn đấy nhé.

Bình thường lãi suất cầm đồ sẽ được tính theo công thức: Số tiền lãi hàng tháng =[ (số lãi suất) x (tổng số tiền cầm)]: 100.

Theo quan điểm cá nhân của tôi giá cầm đồ của một số cơ sở cầm đồ vào khoảng 2,5% – 6%/tháng được xem là hợp lý, lãi suất cầm đồ ở mức thấp nằm từ 2% – 3%/tháng, mức trung bình từ 3% – 6%/tháng. Ở mức lãi suất trên 6%/tháng được xem là lãi suất cao. Thông thường hiện nay nhiều cơ sở cầm với lãi suất cao tầm 7% – 9%/tháng.

Tìm địa chỉ cầm đồ uy tín

Địa chỉ cầm điện thoại uy tín sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra, còn đưa ra mức cầm cố tốt nhất giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính theo đúng giá trị của chiếc điện thoại được mang đi cầm cố.

Cầm đồ Hải Phòng là địa chỉ an toàn ,uy tín cung cấp dịch vụ cầm điện thoại tại Hải Phòng

Nếu bạn ý đinh cầm đồ bằng điện thoại của mình thì cầm đồ Hải Phòng là một lựa chọn đúng đắn với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ đảm bảo nhũng quyền lợi của bạn tốt nhất:

Định giá cao : 90%

Bảo quản : trong túi zip , niêm phong bằng tem có chữ ký của khách hàng

Hợp đồng : rõ ràng minh bạch – Lãi suất thấp

Bảo mật 100% thông tin khách hàng

5/5 - (36 bình chọn)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÌNH LUẬN